Bất ngờ với những cách tẩy vết đen trên răng tự nhiên

Cách tẩy vết đen trên răng sẽ giúp cho răng trở nên sạch đẹp hơn. Từ đó giúp cho chúng ta có được nụ cười rạng ngời và thu hút hơn

Nhu cầu và thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến cho răng của chúng ta xuất hiện nhiều nhược điểm. Một trong những nhược điểm thường gặp phải nhất đó là việc xuất hiện các vết đen trên răng. Để cho răng được trắng sáng hơn, có thẩm mĩ hơn nhiều người đã tìm cách tẩy vết đen trên răng. Sau đây là những cách giúp cho bạn có được một hàm răng trắng sạch nhờ loại bỏ vệt đen trên răng.

Uống nước buổi sáng trước khi đánh răng tốt cho cơ thể
Cách tẩy vết đen trên răng

1.     Sử dụng bột trà xanh giúp tẩy vết đen trên răng hiệu quả

Bột trà xanh là một trong những loại bột có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, làm đẹp của con người hiện nay. Với nhiều tác dụng như vậy, bột trà xanh ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

 

Việc sử dụng bột trà xanh là một trong những cách tẩy vết đen trên răng hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Cách sử dụng loại bột này trong việc tẩy vết đen rất dễ dàng. Người dùng hãy lấy một ít bột trà xanh trộn với nước hoặc kem đánh răng sao cho có được hỗn hợp sệt sệt. Tiếp đến, sử dụng hỗn hợp trên hàng ngày để đánh răng từ 3 đến 5 phút giúp cho răng trắng sáng hơn, loại bỏ các mảng bám trên răng tốt nhất, trong đó có mảng bám răng.

Nên thực hiện cách này từ 2-3 lần / tuần sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và bảo vệ an toàn cho các bộ phận xung quanh răng hơn.

2.     Sử dụng bánh mì cháy giúp tẩy vết đen trên răng

Trong bánh mì cháy có rất nhiều chứa các chất cacbon có tác dụng rất giống với than hoạt tính. Chất này có tác dụng tẩy bỏ và mang đi những mảng bám trên răng một cách tốt nhất.

Cách tẩy vết đen trên răng với bánh mì cháy
Cách tẩy vết đen trên răng với bánh mì cháy

Để có được chất trên từ bánh mì, chúng ta thực hiện nướng cháy bánh mì nên rồi cạo một lớp cháy mỏng ở phía ngoài là được những mầu vụn làm sạch răng.Đây là các loại quả giúp tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất.

Tiếp tục, thực hiện sử dụng bột cao ở bên trên để trộn với kem đánh răng để đánh hàng ngày. Cách này chỉ nên sử dụng từ 2 lần / tuần để răng không bị mài mòn đi.

3.     Sử dụng nước cốt chanh giúp tẩy vết đen trên răng

Từ lâu chúng ta đã biết được chanh là một trong những loại quả có tính axit giúp tẩy các vết bẩn, các mảng bám trên nhiều bề mặt trong đó có răng. Chính vì vậy sử dụng chanh là cách tẩy vết đen trên răng rất được nhiều người biết đến và sử dụng.

Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần hàng ngày thoa nước cốt chanh lên bề mặt răng để giúp răng trắng sáng, giúp bào mòn các vết đen có trên răng đi. Tuy nhiên, do có tính axit có tác dụng tẩy rửa nên không được sử dụng thường xuyên cách này bởi nó sẽ làm cho men răng bị bào mòn đi một cách nhanh chóng.Các này là cách làm trắng răng bị vàng hiệu quả

4.     Sử rụng quả câu làm sạch răng hiệu quả

Đây là một trong những cách dân gian được sử dụng từ rất lâu rồi. Chúng ta có thể nhìn thấy các ông bà ta thường nhai trầu cau để răng được sạch sẽ hơn là nhờ tác dụng của quả cau. Vì vậy, việc sử dụng miếng cau nhai hoặc chà lên răng thường xuyên sẽ loại bỏi đi các vết ố, vết đen có trên răng.

5.     Sử dụng dâu tây giúp răng trắng sáng, bóng bẩy

Qủa dâu tây là loại quả thường được sử dụng để làm trắng răng rất tốt. Vì vậy mà nó cũng là cách tẩy vết đen trên răng hiệu quả. Việc sử dụng cách này còn giúp cho răng trở nên sáng bóng hơn khiến bạn có một hàm răng thật đẹp.

Cách tẩy vết đen trên răng với dâu tây
Cách tẩy vết đen trên răng với dâu tây

Việc sử dụng dâu tây tẩy vết đen bằng cách chà trực tiếp lên răng hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng ta có thể kết hợp sử dụng dâu tây đem nghiền nhỏ và trộn với baking soda để có được hỗn hợp làm trắng răng và tẩy ố trên răng hiệu quả. Tuy nhiên, cách này không nên sử dụng thường xuyên, chúng ta chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần / tuần mà thôi.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những cách tẩy vết đen trên răng hiệu quả từ thiên nhiên, rất dễ thực hiện. Các cách này thường lành tính và có hiệu quả tốt nên được sử dụng nhiều mà không gây hại đáng kể cho răng.

Bình luận Facebook

Bình luận Chăm sóc sức khỏe răng miệng

Bình luận

*