Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng có rất nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các cách từ thiên nhiên giúp tiết kiệm chi phí và có hiệu quả rõ rệt.

Việc làm trắng răng là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay. Đặc biệt với những người mang hàm răng ố vàng thì việc làm trắng răng càng trở thành nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy trắng răng bị ố vàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các cách được thực hiện từ các phương pháp tự nhiên dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

1.     Sử dụng Chanh

Chanh là một trong những loại quả có chất tẩy trắng rất hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng tranh dùng để tẩy trắng răng vàng ố rất hiệu quả.

Việc sử nước cốt chanh và vỏ chanh để chà sát vào răng sẽ giúp cho răng không chỉ trắng sáng mà còn khiến răng trở nên bóng hơn.

Cách thực hiện tẩy răng bằng Chanh rất dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng nước cốt chanh pha lẫn chút muối rồi cho hỗn hợp đó để chà sát trên bề mặt răng. Nó sẽ giúp cho răng trở nên trắng hơn và nướu khỏe mạnh hơn bởi cách làm trắng răng bằng muối rất hiệu quả.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng chanh và nước cốt chanh
Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng chanh và nước cốt chanh

Cách này chỉ nên hiện hai tuần một lần để có thể loại bỏ sạch được cao răng khiến cho răng bị ngả màu vàng ố.

2.     Sử dụng Táo

Táo là một trong những loại quả cũng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Trong táo có chất axit và các chất xơ có thể sử dụng để chà sát trên răng và làm cho răng trở lên trắng sáng, loại bỏ được các chất, các mảng bám bẩn trên răng. Từ đó giúp cho răng bị ố vàng có thể trở lại trắng sáng.

3.     Sử dụng Húng Quế

Lá húng quế là một trong những loại lá được sử dụng nhiều trong món ăn của chúng ta. Việc sử dụng lá húng quế sẽ giúp cho răng của chúng ta trở nên trắng sáng hơn.

Việc sử dụng lá húng quế còn có tác dụng bảo vệ răng miệng của chúng ta rất tốt. Với các vấn đề bệnh về răng nướu giờ đây sẽ được hạn chế hơn khi sử dụng lá húng quế.

Chúng ta có thể thực hiện cách tẩy trắng răng bị ố vàng từ lá húng quế rất dễ dàng bằng cách thực hiện phơi khô lá húng quế rồi thực hiện xay thành bột . Tiếp theo, hàng ngày trộn kem đánh răng với bột lá húng quế này để đánh răng. Việc kết hợp bột húng quế với kem đánh răng sẽ giúp cho răng trở nên sáng bóng và trắng sáng.

4.     Sử dụng muối

Từ lâu, muối đã được nhiều người biết đến là cách tẩy trắng răng ố vàng hiệu quả. Việc sử dụng muốn rất dễ dàng và phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, muối còn giúp bổ sung các khoáng chất giúp cho răng trở nên chắc khỏe và sáng bóng một cách tự nhiên.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng muối
Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng muối

Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp sử dụng muối với các loại nguyên liệu khác như than củi hoặc  bột nở cũng có tác dụng tẩy ố vàng và làm trắng răng.

Tuy nhiên, khi sử dụng muối để làm trắng răng,  chúng ta cần hết sức lưu ý không nên sử dụng chà xát mạnh mẽ. Bởi lẽ, muối có thể gây hư tổn và làm hỏng men răng.

5.     Sử dụng Than:

Than là một trong những chất liệu có tác dụng khắc phục răng xỉn vàng hiệu quả. Trong than có các tinh thể làm trắng răng rất mạnh mẽ. Vì vậy, khi sử dụng bột than trộn lẫn với kem đánh răng để sử dụng hàng ngày sẽ cho bạn một hàm răng trắng sáng. Kết hợp với đó là cách chải răng đúng cách đem lại hiệu quả tốt hơn.

6.     Sử dụng vỏ cam:

Đây là cách tẩy trắng răng bị ố vàng rất hiệu quả nhưng lại ít người biết đến. Việc sử dụng vỏ cam tươi cũng có tác dụng tẩy các vết ố vàng trên răng.  Nhờ lượng vitamin C và canxi có trong vỏ cam sẽ giúp loại bỏ các vi sinh vật có trong răng một cách hiệu quả. Việc sử dụng vỏ cam nên sử dụng đều đặn 2 lần một ngày sẽ có được hiệu quả rõ rệt nhất trong việc làm trắng răng.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng vỏ cam
Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng vỏ cam

Với các cách tẩy trắng răng bị ố vàng kể trên, giờ đây bạn sẽ được sở hữu một hàm răng trắng sáng hiệu quả. Đây là những cách rất dễ thực hiện khiến cho chúng ta thực hiện được nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời nó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có một hàm răng trắng sáng.

Bình luận Facebook

Bình luận Chăm sóc sức khỏe răng miệng

Bình luận

*